CODLUCK TECHNOLOGY ., JSC

Giới thiệu công ty

CodLuck Technology., JSC (CodLUCK) là công ty được thành lập bởi đội ngũ kỹ sư có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc phát triển, quản lý và vận hành các hệ thống phần mềm cho thị trường Nhật Bản, ASEAN và Việt Nam.

Chúng tôi là tập hợp những con người luôn khao khát xây dựng một tập thể vững mạnh, cầu tiến, cầu thị, nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và sự tư vấn tận tình nhất.

Nếu Doanh Nghiệp của bạn đang tìm một giải pháp bảo mật hệ thống đáng tin cậy, phương pháp chăm sóc KH tối ưu, hay đang mong muốn đưa công nghệ vào bộ máy vận hành thì CodLUCK tự tin rằng có thể cung cấp những dịch vụ & sản phẩm phù hợp và dễ dàng sử dụng.

Nếu bạn là một sinh viên đang học ngành Công nghệ thông tin, hoặc bạn vừa mới ra trường và muốn tìm một môi trường làm việc trẻ, năng động, chỉ cần các bạn có mong muốn phát triển bản thân cũng như con đường sự nghiệp, CodLUCK luôn đón chào tất cả các bạn!

Về CodLUCK

Cod – Viết tắt của Coding.

LUCK -Viết tắt của LUCKY. Trong tiếng Nhật, từ LUCK được phát âm là RAKU, mang nghĩa dễ dàng, thoải mái. Chúng tôi luôn giải quyết các vấn đề một cách đơn giản, mang lại sự May Mắn, Thoải Mái cho khách hàng.

Slogan: Do IT with fun, Done IT with love.

We start doing IT project with Fun and motivation, we finish the project with the most enthusiastic devotion.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 16, toà nhà HL, số 6 ngõ 82 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội