CÔN GTY CỔ PHẦN ĐĂNG HẢI

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔN GTY CỔ PHẦN ĐĂNG HẢI chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔN GTY CỔ PHẦN ĐĂNG HẢI, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔN GTY CỔ PHẦN ĐĂNG HẢI

Vào năm 2005, các sáng lập viên của Lighthouse đã cùng thống nhất ý tưởng phát triển các hoạt động kinh doanh của công ty dựa trên triết lý của biểu tưởng Ngọn Hải Đăng - Ánh sáng của Ngọn Hải Đăng thể hiện sự dẫn đầu, dẫn hướng đồng thời đó cũng là dấu hiệu an toàn và niềm tin cho những con tàu ngoài đại dương mênh mông. Chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng, đối tác, nhân viên có thể đặt trọn niềm tin cùng chúng tôi xây dựng một mối quan hệ hợp tác lầu dài và bền vững. 

Qua gần 20 năm thành lập và phát triển, với niềm tin là công ty dẫn đầu trong cung cấp các dịch vụ xây dựng chất lượng cao thông qua việc đáp ứng và thõa mãn các nhu cầu của khách hàng, bảo vệ môi trường, đề cao sự sáng tạo và phát triển đội ngũ nhân viên. Chúng tôi luôn quan tâm đến việc thu hút và phát triển những ứng viên có năng lực và nhiệt huyết để cùng đồng hành và phát triển do đó danh tiếng của Lighthouse được hình thành từ văn hóa trung thực, lòng tin và sự cởi mở. Tại Lighthouse, tôi cam kết rằng lẻ phải sẽ được thực thi cho khách hàng và nhân viên của mình, xây dựng các mối quan hệ tin tưởng lẫn nhau luôn luôn là ưu tiên hàng đầu.