Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA

Bạn mong muốn tạo dựng một sự nghiệp vững chắc trong một ngành đầy tính nhân văn Với mức thu nhập hấp dẫn, Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, Đồng thời, có thể giúp bảo vệ an toàn tài chính cho nhiều người trước những rủi ro trong cuộc sống. Hãy đến với AIA Việt Nam – chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu sự nghiệp của mình.

AIA Việt Nam mang đến cho bạn: 

SỰ HỖ TRỢ MẠNH MẼ TỪ MỘT TRONG NHỮNG CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG  

· Về công nghệ: hệ thống hỗ trợ kinh doanh - iPoS không chỉ nâng cao tính đẳng cấp của một đại lý mà còn giúp quá trình giao dịch với khách hàng thuận tiện và nhanh chóng hơn. 

· Về quản lý: đội ngũ quản lý với kiến thức sâu rộng, giàu kinh nghiệm và tận tâm sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ để giúp bạn thành công. 

· Về huấn luyện: Học viện Ngoại hạng của AIA sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng mà những người xuất sắc nhất trên thế giới đang được huấn luyện.  

CHẾ ĐỘ TƯỞNG THƯỞNG CẠNH TRANH Bạn sẽ nhận được một chế độ tưởng thưởng hấp dẫn mà bạn mong chờ từ những công ty hàng đầu. 

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP VÀ ĐẦY HỨNG KHỞI Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn biến những kế hoạch đầy tham vọng thành hiện thực. 

CÔNG VIỆC MANG TÍNH NHÂN VĂN Thành công của bạn được xây dựng trên niềm tự hào được góp phần bảo vệ cuộc đời của nhiều khách hàng bằng những kế hoạch tài chính phù hợp cho họ và gia đình. 

Chương trình Tuyển dụng tháng 7 của tập đoàn tài chính AIA (nằm trong TOP 40 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM 2016) nhằm tìm kiếm những bạn trẻ năng động, nhiệt huyết, dám chấp nhận thử thách để xây dựng một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực tài chính.

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Tuyển dụng