Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA

Đôi nét về AIA Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam là một công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài và là thành viên của Tập đoàn AIA, tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập có nguồn gốc Châu Á lớn nhất Thế giới được niêm yết. AIA Việt Nam chính thức hoạt động tại Việt Nam vào tháng 2 năm 2000.

Trong hơn 16 năm qua, AIA Việt Nam đã nỗ lực xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững với đội ngũ hơn 600 nhân viên và 20.000 đại lý. Hiện tại, AIA Việt Nam là một thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy. Công ty cũng vinh dự nhận những danh hiệu cao quý như "Top 20 sản phẩm - dịch vụ tin cậy vì Người tiêu dùng", "Thương hiệu nổi tiếng", "Giải Rồng Vàng", "Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam", bằng khen của Bộ Tài chính, bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội...... về những đóng góp nổi bật với ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. AIA Việt Nam luôn cố gắng xây dựng và phát triển trở thành người bạn đồng hành trong cuộc sống của người Việt.