CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ MB AGEAS (MB AGEAS LIFE)

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ MB AGEAS (MB AGEAS LIFE) chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ MB AGEAS (MB AGEAS LIFE), bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ MB AGEAS (MB AGEAS LIFE)

Để biến những ước mơ thành hiện thực, với mong muốn được là người đồng hành đáng tin cậy trong suốt hành trình sống Bạn đang và sẽ trải qua, từ tháng Tám năm 2015, Ageas và Muang Thai Life Assurance đã ký thỏa thuận với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội ("Ngân hàng Quân đội"), thành lập một liên doanh tại Việt Nam với thương hiệu MB Ageas Life, công ty hàng đầu chuyên về Bảo hiểm liên kết với ngân hàng tại Việt Nam.

Để phục vụ Bạn chu đáo và chuyên nghiệp nhất có thể, MB Ageas Life thiết lập mạng lưới phân phối đại lý chất lượng cao với 217 chi nhánh của Ngân hàng Quân đội, qua kênh đại lý truyền thống và tiếp đó là kênh Kỹ thuật số để tạo nên một Công ty "Đa Kênh” rộng lớn nhất, phục vụ Bạn tốt nhất.

Từ ngày 17 tháng 3 năm 2017, chúng tôi đã chính thức đi vào hoạt động tại các chi nhánh MB và thông qua hệ thống Đại lý.


CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ MB AGEAS (MB AGEAS LIFE) Tuyển dụng

Nhân Viên Tư Vấn Bảo hiểm

20/12/2020
Hà Nội, Hải Phòng, Hoà Bình, Nam Định, Ninh Bình
Toàn thời gian

Quản Lý Kinh Doanh

07/12/2020
Hà Nội
Toàn thời gian