Công Ty Bảo Vệ Thiên Long Vương

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Bảo Vệ Thiên Long Vương chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Bảo Vệ Thiên Long Vương, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Bảo Vệ Thiên Long Vương

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Vương được thành lập do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp phép, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ an ninh của Quý khách hàng.

    Thiên Long Vương có ban cố vấn và đội ngũ cán bộ quản lý là những sỹ quan cao cấp đã phục vụ trong lực lượng công an, quân đội nhân dân có nhiều kinh nghiệm; Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Chúng tôi được tuyển chọn khắt khe, được đào tạo dựa trên một giáo trình chuyên sâu trong lĩnh vực này nhằm mang đến cho Quý khách hàng những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhất - nhiệt huyết nghề nghiệp nhất.

Công ty Thiên Long Vương xin đảm bảo với Quý khách hàng về tư cách pháp nhân và tính pháp lý đối với những dịch vụ:

Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định: Công ty, xí nghiệp, nhà máy, kho tàng, bến bãi, trường học, bệnh viện, khu chung cư, công trình xây dựng, cao ốc, siêu thị, nhà hàng, khách sạn,...

Dịch vụ áp tải: bảo vệ hàng hóa, tiền bạc và các đồ vật có giá trị

Bảo vệ yếu nhân: Dịch vụ vệ sỹ.

Tư vấn và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp

    Công ty Thiên Long Vương với phương châm hoạt động " VÌ CUỘC SỐNG BÌNH YÊN " sẽ mang lại sự an tâm, àn toàn tới Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.