Công ty Bất động sản NHÀ 3S

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Bất động sản NHÀ 3S chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Bất động sản NHÀ 3S, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Bất động sản NHÀ 3S

Bất Động Sản NHÀ 3S. Cơ hôi để phát triển bản thân.

Công ty Bất Động Sản NHÀ 3S chuyên về đầu tư Bất động sản, hướng tới uy tín và tạo ra thu nhập thụ động cho các nhà đầu tư. Công ty Nhà 3S hướng đến sở hữu các Bất động sản và tạo ra dòng tiền thụ động cho công ty từ kinh nghiệm hơn 4 năm Thuê và cho thuê và khả năng Huy động vốn của những người đứng đầu lĩnh vực Bất động sản. Đây là môi trường vô cùng tuyệt vời, nhằm đáp ứng cho các bạn về công việc, về chỗ làm mà còn đào tạo, hướng dẫn cụ thể tất cả các kỹ năng bán hàng, kĩ năng phân tích thị trường tốt nhất. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội gặp mặt, được giao lưu và học hỏi các kiến thức trong lĩnh vực đầu tư và mua bán Bất động sản giúp các bạn quản lí tài chính một cách hợp lí và tạo ra dòng tiền thụ động từ lĩnh vực Bất động sản.

Hiện nay chúng tôi đang tuyển dụng 20 ứng viên Môi giới khối cho Thuê. Nếu các bạn thực sự muốn làm việc, muốn tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm bán hàng, đầu tư dự án thì hãy đăng kí vào mẫu dưới đây, chuẩn bị hồ sơ và CMND bản photo đến nộp hồ sơ trực tiếp tại số 22 ngõ 528 Đường Láng. Giám đốc sẽ trực tiếp phỏng vấn những bạn thực sự có mong muốn và nhu cầu làm việc gắn bó với Công ty Nhà 3S. Chúc bạn thành công!