Công ty Bất động sản Tuấn 123

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Bất động sản Tuấn 123 chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Bất động sản Tuấn 123, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Bất động sản Tuấn 123

BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 - Đơn vị SỐ 1 về Bất động sản thổ cư tại Việt Nam!

Tên công ty: Công ty TNHH Bất động sản Tuấn 123.

Quy mô công ty: Trên 1000 nhân viên.

Địa chỉ công ty: Tòa nhà Hồng Hà, 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trưởng phòng: Mai Thạo – 0967.389.111

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 chuyên kinh doanh dịch vụ Môi giới Thuê - Cho thuê và Mua - Bán Bất động sản Thổ cư (sổ hồng, sổ đỏ) với khu vực hoạt động là địa bàn Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Quy mô nhân sự hiện tại trên 30 phòng ban, trên 1000 nhân viên, chuyên viên kinh doanh, chúng tôi tự tin đứng đầu về Bất động sản Thổ cư của toàn Việt Nam.

Công ty hoạt động theo quy trình môi giới chuyên nghiệp. Tất cả nhân viên kinh doanh trong Công ty hoạt động theo các bước, công đoạn rất bài bản do Ban Lãnh đạo và các cá nhân xuất sắc xây dựng. Các nhân viên kinh doanh hiện tại đều phải trải qua các vòng phỏng vấn đòi hỏi sự kiên trì, các buổi đào tạo kiến thức, kĩ năng chuyên sâu về kinh nghiệm công việc và văn hóa Công ty.

Ban quản lý, điều hành hệ thống là những thành viên xuất sắc từ các trường đại học đứng đầu cả nước, từng giữ vị trí cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.

Với chiến lược mở rộng quy mô Công ty và vượt lên trên nhịp độ sôi động của thị trường Bất động sản thổ cư hiện nay, chúng tôi mở ra cơ hôi cho các cá nhân muốn CHỨNG TỎ MÌNH, MUỐN LÀM GIÀU CHÍNH ĐÁNG đến với lĩnh vực kinh doanh Bất động sản, có được mức thu nhập hấp dẫn vượt xa khỏi mức tưởng tượng của chính bạn!