Công ty Bột mì Bình Đông

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Bột mì Bình Đông chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Bột mì Bình Đông, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Bột mì Bình Đông

Công ty BỘT MÌ BÌNH ĐÔNG được thành lập từ năm 1970. Hơn 40 năm hoạt động, Công ty đã cung cấp cho thị trường hàng triệu tấn bột mì, với chất lượng ngày một nâng cao.

        Trong năm 1999 để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, đa dạng về chủng loại bột mì, phần lớn thiết bị sản xuất hiện đại, với công nghệ tiên tiến do hàng BUHLER (Thụy Sỹ) chế tạo đã được lắp đặt để thay thế các thiết bị cũ. Cùng với việc quản lý sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, do đó chất lượng sản phầm bột mì đã được nâng cao và ổn định hơn. Từ một loại sản phẩm truyền thống, đến nay công ty đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm với hàm lượng Protein thích hợp cho hầu hết các chế phẩm từ bột mì:

        - Bánh mì các loại.

        - Mì sợi, mì ăn liền các loại.

        - Bánh ngọt các loại, bánh bao, bánh snack...

       Trong xu thế đất nước phát triển và hội nhập WTO ngày càng sâu rộng, những năm sắp tới Công ty Bột mì Bình Đông xác định là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất bột mì ở Việt Nam. Mục tiêu phát triển của công ty tập trung vào chất lượng và sản lượng. Lựa chọn nguyên liệu lúa mì đúng tiêu chuẩn từ các nước Mỹ, Úc, Canada... Sản xuất bột mì đáp ứng các nhu cầu đa dạng của thị trường, đảm bảo vệ sinh sinh an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người tiêu dùng với phương châm “BÌNH ĐÔNG - UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG”.

        Hơn 40 năm xây dựng và phát triển, tập thể CBCNV của Công ty đã lập được nhiều thành tích xuất sắc, được Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam tặng thưởng:

        - Huân chương Chiến công Hạng Ba;

        - Huân chương Lao động Hạng Ba;

        - Huân chương Lao động Hạng Nhì.

Công ty Bột mì Bình Đông Tuyển dụng