Công ty Cao su ErgoFloor Vietnam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cao su ErgoFloor Vietnam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cao su ErgoFloor Vietnam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cao su ErgoFloor Vietnam

Công ty Cao su ErgoFloor Vietnam được thành lập vào năm 2011, là một công ty liên doanh giữa Công ty đại diện phía Việt Nam và Công ty ErgoFloor A/S đại diện phía Đan Mạch.

Sử dụng phương pháp sản xuất độc đáo và thân thiện môi trường, hàng loạt các bề mặt và sàn cao su khác nhau được sản xuất.

Dựa trên trình độ và công nghệ sản xuất tiên tiến trong xưởng sản xuất mới của chúng tôi, công ty cao su ErgoFloor Vietnam đóng vai trò là một nhà sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm bề mặt và sàn làm từ cao su tái chế...Chúng tôi sản xuất những sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu với giá cạnh tranh.

Chúng tôi, với phương châm là,thông qua hoạt động của mình- góp phần tái chế cao su phế thải thành những sản phẩm cao su và gạch cao su mới có giá trị , và thân thiện với môi trường.