Công ty Cổ phần 1OFFICE

https://1office.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

1Office là đơn vị số 1 Việt Nam cung cấp giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp trên thị trường công nghệ thông tin hiện nay. Trong đó, sản phẩm & dịch vụ 1Office cung cấp bao gồm: 


Module HRM - Giải pháp quản trị nguồn nhân lực 

Module Workplace - Giải pháp quản trị tài nguyên làm việc và truyền thông nội bộ 

Module CRM - Giải pháp quản trị nghiệp vụ kinh doanh 

Advanced - Tự động nâng cấp, báo cáo, mở rộng kết nối với bên thứ 3. 


1Office có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại Hồ Chí Minh và phục vụ cho hơn 3.500 doanh nghiệp và 300.000 người dùng trên toàn quốc. Trong giai đoạn 2022 - 2025, chúng tôi sẽ mở rộng quy mô trên hơn 30 tỉnh thành lớn và ra khu vực Châu Á. 


Trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, chúng tôi đã hợp tác với các đối tác chiến lược như: BKAV, VNPT, MB Bank, Payme, GESO,... Trong nhiều năm đã triển khai thành công nhiều dự án lớn trong nước như 1Office Care (Tính năng ứng lương), Chữ ký số (chữ ký điện tử),... và sẽ tiếp tục thực hiện các dự án ngoài nước. 


Sứ mệnh của 1Office là xây dựng một nền tảng mở và thông minh, nơi tích hợp toàn bộ những ứng dụng tiện lợi nhất cho các doanh nghiệp trên khắp thế giới. Chính vì thế chúng tôi luôn xây dựng một văn hóa doanh nghiệp tạo niềm tin, tinh thần đoàn kết và một môi trường gắn kết giữa toàn thể CBNV để tạo nền móng vững mạnh cho sự phát triển hiện tại và tương lai.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Hà Nôi: Tầng 3, G2, tòa FiveStar, 460 Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội Hồ Chí Minh: Tầng 3, 222 Hoàng Hoa Thám, P. 12, quận Tân Bình

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội