Công ty Cổ phần Agilead Global

https://agilead.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

TỔ HỢP CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO AGILEAD GLOBAL

Được thành lập từ năm 2015, đến nay Tổ hợp Công nghệ Giáo dục và Đào tạo Agilead Global đã có những bước tăng trưởng vượt bậc với các thành viên hoạt động tích cực trong nhiều lĩnh vực khác nhau.  Với đội ngũ bao gồm nhiều thành viên có năng lực về giáo dục và công nghệ, các giải pháp của các đơn vị thành viên luôn đề cao tính năng suất, hiệu quả và đóng góp nhiều giá trị cho khách hàng, đối tác và xã hội.

Học viện Agile, là đơn vị tiên phong trong việc nâng tầm năng lực sáng tạo và đổi mới thông qua đào tạo, tư vấn và huấn luyện chuyên sâu, toàn diện về Agile cùng những tri thức liên quan đến phát triển sản phẩm và đổi mới quản lí trong lĩnh vực kinh tế sáng tạo. Đội ngũ sáng lập và chuyên gia của Học viện Agile là những người tiên phong trong việc truyền bá và phát triển cộng đồng Agile tại Việt Nam.

CodeGym, là hệ thống đào tạo lập trình được phát triển với triết lí hiện đại và hiệu quả, ứng dụng tối đa những lợi ích của công nghệ giáo dục và công nghệ thông tin. CodeGym nỗ lực để nâng tầm nghành phát triển phần mềm Việt Nam thông qua việc cung cấp một số lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng tốt, đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp.

An Nam Education cung cấp cơ hội học tập hiện đại cho đông đảo con em Việt Nam trên mọi miền tổ quốc. Xây dựng chương trình giáo dục hiện đại, mở trường học hiện đại ở các địa phương.

GrowMind ra đời với sứ mệnh “Đồng kiến tạo mạng lưới các Công ty tiến bộ và hạnh phúc”. Thông qua các giải pháp nhằm nâng cao năng lực quản trị, phát triển chất lượng nhân lực, GrowMind luôn nỗ lực để mang lại sự chuyển mình và phát triển bền vững cho doanh nghiệp.
 

Tầm nhìn
Trở thành tổ chức giáo dục số hàng đầu Đông Nam Á

Sứ mệnh
Khai phóng tiềm năng con người

Giá trị cốt lõi
Người Agilead tin tưởng vào mười điều đúng đắn làm nên lối sống và lối làm việc:

1. Làm việc tử tế và nghiêm cẩn

2. Mưu cầu sự học hỏi và trưởng thành

3. Thực hành lối sống hạnh phúc

4. Tôn trọng cá nhân

5. Xây dựng tinh thần đồng đội và gia đình tích cực

6. Xây dựng mối quan hệ cởi mở và chân thành

7. Làm nhiều hơn với ít hơn

8. Phục vụ với tiêu chuẩn ngày càng nâng cao

9. Chào đón và dẫn dắt sự thay đổi

10. Tiềm năng của con người là không giới hạn

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 11, tòa nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội