Công ty Cổ phần Alutec Vina

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Alutec Vina chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Alutec Vina, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Alutec Vina

Tập đoàn ALUKO luôn luôn nỗ lực để trở thành nhà sản xuất vật liệu, phụ tùng phi thiết đi đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới chúng tôi đã tổ chức dây chuyền sản xuất vật liệu cho giá trị thặng dư cao, và sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để tạo động lực tăng trưởng mới cho các dự án trọng tâm trong tương lai.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cùng kĩ thuật cao cấp nhất trong lĩnh vực chế tạo sản phẩm từ nhôm, duy trì lòng tin của khách hàng, đồng thời cung cấp những sản phẩm được áp dụng công nghệ và chất lượng tối cao, làm nên lịch sử thành công của một doanh nghiệp ưu việt toàn cầu.

Với nền tảng tín nhiệm được gây dựng trong suốt những năm tháng của hơn nửa thế kỉ qua, tập đoàn ALUKO sẽ không ngừng thử sức cho những thành công mới.

Tập đoàn ALUKO chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực hơn nữa không chỉ cho sự thành công, phát triển của một doanh nghiệp ưu việt toàn cầu mà còn làm hết trách nhiệm xã hội của mình để trở thành một doanh nghiệp được tin tưởng, yêu mến bởi khách hàng cùng các cổ đông, nhà đầu tư và toàn thể quý vị!

Hiện nay tập đoàn ALUKO đang trong quá trình mở rộng sản xuất nhà máy tại Thái Nguyên gồm 3 Công ty: Công ty Cổ phần Alutec Vina,Công ty Cổ phần ALK Vina, Công ty Cổ phần KPTU Vina, nhằm tìm kiếm nhân tài giúp chúng tôi tạo nên những sản phẩm tốt nhất đi đầu thế giới.

Chúng tôi đang đi tìm kiếm những ứng viên tiềm năng có đủ khả năng để phát triển cùng công ty chúng tôi.

Kính mong nhận được sự giúp đỡ của quý vị vì một tương lai mới của ALUKO.

Trân trọng!!!