Công ty Cổ phần Âm nhạc và Giải trí Intro Art

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Âm nhạc và Giải trí Intro Art chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Âm nhạc và Giải trí Intro Art, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Âm nhạc và Giải trí Intro Art

Mô tả công ty:

Intro Art là tổ chức giáo dục và biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, nơi hội tụ những người trẻ yêu nghệ thuật cùng nhau chung tay chắp cánh cho những chuyến phiêu lưu âm nhạc kì thú.

Intro Art tự hào đứng sau thành công của Concert of Childhood Memory - chuỗi hòa nhạc giao hưởng được yêu thích tại Hà Nội & Sài Gòn với hơn 16.000 khán giả và LoudSound - Dự án âm nhạc thính phòng đầy tiềm năng. Đồng thời Intro Art cung cấp một chương trình giáo dục âm nhạc theo tiêu chuẩn quốc tế, với giáo trình tự biên soạn và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đến từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Hướng tới mục tiêu trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc và tổ chức các sự kiện nghệ thuật giao hưởng thính phòng ở Việt Nam, Intro Art mong muốn tìm kiếm những thành viên mới có cùng chung niềm đam mê với âm nhạc và nghệ thuật, để thực hiện những dự án có ý nghĩa, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành âm nhạc & nghệ thuật tại Việt Nam hiện nay.