CÔNG TY CỔ PHẦN AMIMEXCO

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN AMIMEXCO chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN AMIMEXCO, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN AMIMEXCO

Công ty TNHH TM – DV GN - XNK Ánh Minh là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy móc, nguyên phụ liệu uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có thế mạnh cả về nhân lực, vật lực, sản phẩm để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cần cung ứng máy móc, nguyên phụ liệu cho quý khách hàng. Cụ thể:

Về nhân lực, cơ sở vật chất: Với khoảng 100 nhân viên và 5 kho hàng trải dài từ Bắc vào Nam với tổng diện tích lên đến 15000m2 Amimexco tự hào là đơn vị có thể đáp ứng nhu cầu cung cấp nguồn hàng với số lượng lớn và nhanh chóng nhất.

Về sản phẩm: Máy móc, nguyên phụ liệu chúng tôi phân phối luôn đảm bảo chất lượng và đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Điển hình là chúng tôi chuyên phân phối các dòng máy làm khẩu trang y tế, máy làm khăn ướt, máy nén khí, máy đóng gói của Nhật, Mỹ và Đài Loan… với công nghệ tự động, tiên tiến nhất. Nguyên liệu thì chúng tôi đang phân phối lượng lớn các loại vải không dệt và nguyên liệu dùng trong sản xuất khẩu trang y tế như 2S, SMS, vải lọc kháng khuẩn, vải than hoạt tính, vải viền, vải in hoa, nẹp mũi ...

Dịch vụ: Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn được đào tạo bài bản, luôn đề cao tinh thần phục vụ khách hàng.