CÔNG TY CỔ PHẦN ÁNH SÁNG LÀ SỰ SỐNG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN ÁNH SÁNG LÀ SỰ SỐNG chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN ÁNH SÁNG LÀ SỰ SỐNG, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ÁNH SÁNG LÀ SỰ SỐNG

TTD GROUP được viết những trang sách đầu tiên vào năm 1992 tại đất nước Tiệp Khắc xinh đẹp. TTD chính là sự viết tắt tên của 3 thành viên sáng lập: Kỹ sư Trần Thân Thiện , Cử nhân Ngoại Ngữ - Bà Trần Lệ Thu và Họa sĩ Viện Hàn Lâm Khoa Học Séc - Ông Vũ Hà Định. Ba người bạn với ba chuyên ngành khác nhau, những mơ ước khác nhau nhưng họ đã tìm được một tiếng nói chung, một lý tưởng chung và từ đó TTD GROUP ra đời vào ngày 08.07.1992 tại Thành phố Prague, Cộng Hòa Séc (Ngày nay).

TTD hiện đang là đối tác chiến lược trong việc liên doanh và đầu tư cổ phần với hơn 20 thương hiệu lớn tại Châu Âu nhằm cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao và uy tín từ các nước sở tại có thể kể đến như: EGLO (Cộng Hòa Áo), MARINER, IRIS CRISTAL, RIPERLAMP (Tây Ban Nha), HERMAN (Czech Republic), ASNAGHI, ARTE DI MURANO, BUGATTI (Ý), PEUGEOT (Pháp),…

Với mục tiêu vươn lên trở thành nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng hàng đầu Việt Nam, người bạn đồng hành đáng tin cập của các đơn vị trong ngành xây dựng, TTD-Group đã, đang và sẽ không ngừng nghiên cứu giải pháp kinh doanh, hợp tác với các đối tác uy tín trong ngành chiếu sáng và trang trí nội thất nhằm cung cấp các sản phẩm dịch vụ hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.