CÔNG TY CỔ PHẦN ANTBUDDY

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN ANTBUDDY chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN ANTBUDDY, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ANTBUDDY

AntBuddy là sản phẩm chủ lực của HTK-INC. AntBuddy cung cấp giải pháp Chăm sóc khách hàng đa kênh và thông minh theo xu hướng S.M.A.C, là : 

- Social (Xã hội),

- Mobile (Di động),

- Analytics (Phân tích, dựa trên Dữ liệu lớn) và

- Cloud (Đám mây).

Mục đích của AntBuddy là mang lại giải pháp hiệu quả và cơ động cho doanh nghiệp vì chúng tôi tin rằng điều làm nên sự khác biệt của xu hướng SMAC là mọi hợp phần trong giải pháp cần được kết hợp chặt chẽ với nhau và tạo thành một hệ sinh thái.

Chính vì thế, giải pháp AntBuddy là một hệ thống chăm sóc khách hàng toàn diện khi hợp nhất nhiều phương thức tương tác với người dùng cuối: điện thoại, hotline, tổng đài, SMS, Email, Website, Live Chat, Live Call, mạng xã hội, v.v. cùng với phần mềm quản lý thông tin khách hàng CRM giúp doanh nghiệp tiếp cận, chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả, thông minh và nâng cao tối đa trải nghiệm của người dùng.

Để phát triển nhanh hơn về thị trường chúng tôi đang tìm kiếm những tài năng để gia nhập với đội ngũ hiện tại