Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN BABYLONS

25-99 nhân viên
84 người theo dõi

Giới thiệu công ty

KHÁC BIỆT TẠO THÀNH CÔNG

Babylons là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Với tâm niệm “giáo dục là vũ khí giúp thay đổi thế giới”, ông Phạm Tuấn Sơn - Giám đốc và là người sáng lập Babylons, cho rằng, để đạt được thành công, thì tư duy chiếm đến 80%, còn lại 20% là kỹ năng, không chỉ với Babylons mà các doanh nghiệp khác muốn thành công thì cũng tương tự như vậy. Đó là điểm khác biệt của Babylons khi xác định hướng đi đầu tư vào lĩnh vực giáo dục. Hoạt động của Babylons tập trung chủ yếu vào việc thúc đẩy phát triển tư duy của các cá nhân, chủ doanh nghiệp, khơi dậy niềm đam mê kinh doanh thực sự trong lòng họ và giúp họ xác định được những hướng đi đúng đắn, thông qua những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn từ các khóa học - hội thảo mang tầm quốc tế do Babylons tổ chức.

Babylons đã hợp tác với nhiều diễn giả uy tín hàng đầu trên thế giới như: Shark Tank Mỹ - Daymond John; Tom Hopkins (huyền thoại bán hàng nước Mỹ); tỷ phú Mark Mobius, Anthony Robbins, Robert Kiyosaki, Jay Abraham… mời họ tham gia vào các khóa đào tạo - hội thảo quốc tế do Babylons tổ chức, để truyền đạt kiến thức, những bài học kinh nghiệm. Những kiến thức, kỹ năng đó gần như không có trong sách vở, mà đều xuất phát từ thực tiễn của chính những con người luôn có xu hướng nhanh nhạy nắm bắt thị trường, từng trải và vượt qua khó khăn, thử thách trên con đường lập nghiệp và họ đã thành công. Đó thực sự là những tri thức quý báu cho các doanh nhân trẻ, các nhà doanh nghiệp của Việt Nam tham khảo và vận dụng trong thời đại hội nhập quốc tế.

Qua 12 năm hoạt động (từ năm 2009), Babylons đã tổ chức thành công hàng nghìn khóa học - hội thảo ở trong và ngoài nước về kinh doanh, đầu tư, quản lý tài chính, với hàng triệu lượt người đã tin tưởng tham gia để tiếp cận các kiến thức, kinh nghiệm dấn thân trên thương trường, từ đó có thể vận dụng phù hợp vào bối cảnh của mình để kinh doanh, lập nghiệp. Tại Việt Nam, hoạt động của Babylons đã được nhiều người biết đến là "Thương hiệu mạnh - Phát triển bền vững", do Liên hiệp Các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam và Bộ Công Thương vinh danh, bởi Babylons đã nỗ lực ứng dụng khoa học - công nghệ để tạo ra dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu thị trường, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, nâng cao năng lực cạnh tranh, góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước.

Cá nhân ông Phạm Tuấn Sơn, cũng đã được nhận giải thưởng Doanh nhân/Doanh nghiệp tiêu biểu do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trong Chương trình Tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân đạt thành tích nổi bật về kinh doanh, phát triển ổn định và tích cực tham gia các hoạt động kinh tế - xã hội của đất nước. Đến năm 2019, Babylons tiếp tục lọt vào TOP 10 công ty có sản phẩm dịch vụ chất lượng cao do Hiệp hội Doanh nhân đất Việt trao tặng và Viện Nghiên cứu kinh tế châu Á vinh danh trong TOP 10 thương hiệu xuất sắc - nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập quốc tế.

Đặc biệt, năm 2020 vừa qua, mặc dù đại dịch Covid-19 tác động tiêu cực khiến nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực phải ngừng hoạt động, hoặc giải thể, nhưng Babylons vẫn phát triển là một trong 38 công ty của Việt Nam được nhận Giải thưởng SME100 châu Á - một chương trình đánh giá áp dụng các tiêu chí đánh giá định lượng và định tính, tập trung vào tăng trưởng (doanh thu, lợi nhuận và thị phần) và khả năng vận hành (chất lượng sản phẩm dịch vụ, những phương thức hiệu quả, tính bền vững, ảnh hưởng đến cộng đồng, và tầm nhìn) để xác định và công nhận các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động tốt trong khu vực.

Nói về định hướng và tầm nhìn phát triển của Babylons trong ngắn hạn cũng như trong dài hạn, lãnh đạo của Babylons, nhận định: Con đường kinh doanh của Babylons phía trước sẽ vẫn còn đầy những thách thức, khó khăn. Phương châm phát triển của Babylons, là luôn chuẩn bị tốt nhất cho những tình huống xấu nhất trong quá trình phát triển doanh nghiệp của mình, ngay cả khi đạt được những thành công và vinh quang nhất. Với tinh thần không bao giờ ngủ quên trên “Vòng Nguyệt Quế”, lãnh đạo của Babylons tin rằng, Babylons Group sẽ vượt qua được những khó khăn, thách thức phía trước, sẽ tiếp tục khẳng định được tên tuổi, thương hiệu của mình trên thương trường, qua đó góp phần thúc đẩy phát triển khởi nghiệp, kinh doanh, phát triển kinh tế, xã hội của đất nước...

Tầm nhìn của Babylons trong thời gian tới, đã được xác định, đó là tiếp tục đầu tư sâu sắc trong lĩnh vực giáo dục. Lãnh đạo của Babylons, cho biết, tới đây, Babylons không chỉ tổ chức các hoạt động hội thảo - khóa học quốc tế mang tính thực tế cao dành cho người lớn, mà thông qua liên kết với các hệ thống trường học và các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, Babylons đang xây dựng hệ thống giáo dục quốc tế kết hợp giữa điểm mạnh của giáo dục trong trường học và giáo dục ngoài trường học, giữa học thuật và thực tế… để nuôi dưỡng những thế hệ trẻ Việt Nam phát triển tư duy, kiến thức, kỹ năng mới, giúp họ tự tin sẵn sàng cho hành trình tương lai.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
LANDMARK 1, VINHOMES CENTRAL PARK, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!