Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT

NextPay Holdings là thành viên của Tập đoàn công nghệ Nexttech do Shark Nguyễn Hoà Bình sáng lập.

NextPay Holdings sở hữu hai doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thanh toán (Fintech) là: Công ty Cổ phần Công nghệ VIMO và Công ty Cổ phần Công nghệ MPOS Việt Nam.

NextPay có gần 1000 nhân sự hiện diện trên 60 tỉnh/thành toàn quốc, phục vụ thị trường với hơn 40.000 điểm chấp nhận thanh toán. Hàng tháng, NextPay đang xử lý hàng nghìn tỷ đồng giao dịch cho các đơn vị đang sử dụng giải pháp thanh toán như: thanh toán thẻ qua thiết bị mPOS, thanh toán QRCode, giao dịch Ví điện tử, thanh toán tiền điện, tiền nước....

Các doanh nghiệp sử dụng nền tảng NextPay bao gồm các công ty, các đơn vị kinh doanh, các chuỗi bán lẻ lớn đến các hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Với mục tiêu khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường, NextPay cần tuyển thêm 1000 nhân sự để cung cấp các giải pháp thanh toán, giải pháp kinh doanh tới 3 triệu đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ tại Việt Nam.


Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT Tuyển dụng