Công ty Cổ phần Bao bì Blue Sea

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Bao bì Blue Sea chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Bao bì Blue Sea, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Bao bì Blue Sea

Trong xu hướng cải thiện sự phát triển trong dịch vụ, bao bì đã được chú trọng nhiều hơn như một yếu tố không thể thiếu. Điều này giúp các công ty thể hiện ảnh hưởng của họ đối với quyết định mua hàng từ khách hàng. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của mỗi doanh nghiệp.

Mong muốn của chúng tôi là hợp tác chặt chẽ với các công ty cùng với việc cải thiện nhận thức về thương hiệu của họ, từ đó mang đến cho BLUESEA PACK.JSC ra đời để cung cấp các sản phẩm in hiện đại với dịch vụ và chuyên gia chất lượng cao.

Ưu điểm của Bluesea Pack, là TÚI GIẤY ECO chất lượng cao với hình dạng và chất liệu đa dạng, quảng cáo, BAO BÌ PREMIUM OFFSET (thời trang và đồ ăn nhanh). Hộp carton cho các sản phẩm nông nghiệp được ủy quyền bởi ISO 9001: 2015 và nhiều chứng chỉ khác đủ điều kiện xuất khẩu sang Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản.

Các nhà máy của chúng tôi được đầu tư vào một chuỗi máy móc đồng bộ mới được nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật Bản, Đài Loan … với quy mô hiện đại với tiêu chuẩn quốc tế hướng tới phục vụ khách hàng trong và ngoài nước. .

Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ toàn diện từ thiết kế, in ấn, đóng gói, vận chuyển và xuất khẩu sản phẩm trong nước và quốc tế. Chúng tôi cũng đảm bảo một đội ngũ công nhân có kinh nghiệm và có tay nghề cao cho

Bluesea Pack cam kết cung cấp những nỗ lực tốt nhất của chúng tôi liên tục để đóng góp giá trị của sản phẩm, cho sự phát triển thành công của mỗi khách hàng!