Công ty Cổ Phần Bao Bì Nhựa Tiến Thịnh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ Phần Bao Bì Nhựa Tiến Thịnh chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ Phần Bao Bì Nhựa Tiến Thịnh, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ Phần Bao Bì Nhựa Tiến Thịnh

Hết lòng theo đuổi phương châm “Tận tâm – Uy tín – Chất lượng” Công ty cam kết mang lại những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng của mình. Được gửi trọn hai chữ “Tin yêu” khiến chúng tôi sâu sắc nhận ra “Nụ cười khách hàng” chính là lý do duy nhất cho sự có mặt của Tiến Thịnh. Và, nhiệm vụ của chúng tôi là gìn giữ và lan toả nụ cười ấy, món quà quý báu nhất.

Công ty Bao Bì Tiến Thịnh chuyên cung cấp các sản phẩm hạt nhựa, phụ gia ngành nhựa và các sản phẩm vật tư đóng gói công nghiệp.

Với định hướng phát triển doanh nghiệp đi đầu trong công tác bảo vệ môi trường, cung cấp sản phẩm phù hợp với lợi ích khách hàng, đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường, Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất. Mỗi cơ hội hợp tác với chúng tôi đều là sự hợp tác hiệu quả, chia sẻ lợi ích, cùng nhau phát triển.

Công ty Cổ Phần Bao Bì Nhựa Tiến Thịnh Tuyển dụng

Sales Executive (B2B/Global/Oversea)

11/12/2020
Hồ Chí Minh, Quận 12
Toàn thời gian

Nhân Viên Kinh Doanh

27/11/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian