Công ty cổ phần bất động sản BHT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần bất động sản BHT chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần bất động sản BHT, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần bất động sản BHT

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN BHT

Công ty cổ phần Bất động sản BHT - Chúng tôi tự hào là sàn bất động sản thổ cư được khách hàng chấp nhận trả phí hoa hồng môi giới CAO NHẤT thị trường nhà đất thổ cư Hà Nội hiện nay. Mức hoa hồng 3-5% cho dù thị trường ở giai đoạn nào. Bởi chúng tôi biết cách làm hài lòng khách hàng kể cả những khách khó tính nhất.

Chúng tôi đã đã giúp cho hàng ngàn khách hàng, hàng ngàn chủ nhà khớp nhà thành công, giúp 2 bên tìm hiểu quy trình giao dịch rõ ràng, pháp lý kỹ càng, thuế thu nhập cá nhân và phí giao dịch cụ thể tránh được rất nhiều rủi ro vướng mắc trong giao dịch mua bán bất động sản (nhanh chóng và vô cùng hiệu quả). Bởi trên thực tế có đến 90% người dân mua bán nhà đất thổ cư mà không thực sự hiểu hết tất cả các quy trình và rủi ro trong mua bán giao dịch.

Công ty cổ phần bất động sản thổ cư BHT hoạt động với tôn chỉ:

NHÂN VIÊN HẠNH PHÚC TRƯỚC - KHÁCH HÀNG SUNG SƯỚNG SAU.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, sáng tạo, đoàn kết gắn bó, chính sách độ đãi ngộ nhân viên tốt nhất, giúp nhân viên được tự do sáng tạo, được ưu đãi khi mua cổ phần, cổ phiếu, được hưởng các chế độ phúc lợi XH như BHYT-BHXH và các phúc lợi xã hội khác. Ngoài ra công ty còn thường xuyên tổ chức cho nhân viên đi dã ngoại, du lịch trong và ngoài nước. Nhân viên được đào tạo liên tục để nâng tầm đẳng cấp NHÀ MÔI GIỚI. Công ty luôn tạo cho nhân viên có cơ hội để có thu nhập cao không giới hạn, làm giàu chính đáng đời sống ổn định cũng là những phương trâm của công ty để giúp nhân viên hạnh phúc và gắn bó lâu dài và cùng phát triển với công ty.

Chuyên viên tư vấn của chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có mức thu nhập trung bình từ 30tr-50tr-100tr-200 triệu/tháng (Tùy theo năng lực) cộng với lương cứng tháng 4 tr -6 triệu.

Chuyên viên tư vấn bất động sản BHT được đào tạo kỹ năng đi xem, đánh giá nhà đất thổ cư, kiến thức phong thủy cơ bản, kỹ năng thẩm định giá bất động sản thổ cư chuẩn xác. Hiểu biết và thuần thục kỹ năng quy trình giao dịch bất động sản thổ cư, kỹ năng cách thức kiểm tra sổ đổ chuẩn giao dịch, pháp lý rõ ràng giúp mang lại lợi ích cho khách hàng và giúp khách hàng tránh bị lừa trong giao dịch BĐS, Đào tạo về cách thức để kiểm tra, điểu tra quy hoạch trên các con phố của Hà Nội.

Đặc biết tất cả chuyên viên kinh doanh bất động sản BHT đều được đào tạo kỹ năng ĐIỀU TRA - ĐỊNH GIÁ - ĐÀM PHÁN hoa hồng cao. Những chuyên viên muốn đầu tư vào bất động sản còn được đào tạo hướng dẫn về phương pháp mua được nhà tại Hà Nội với mức giá rẻ hơn giá thị trường từ 15-25%.

Sàn bất động sản BHT luôn tuân thủ nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp (không chênh giá, kê giá, khách được làm việc trực tiếp với chủ nhà, miễn phí khách mua). Bởi vậy chúng tôi luôn đề cao và bảo vệ khách hàng. Luôn tận tâm tư vấn như một chuyên gia, luôn điều tra pháp lý như một thám tử. Luôn quan tâm, ân cần, sẵn sàng nghĩ phương án tối ưu nhất cho khách hàng để giúp họ mua được căn nhà như ý, lãi tiền tỉ trong tương lai.

Văn phòng Công ty cổ phần Bất động sản BHT:

Địa chỉ: Số 1, ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0977.481.922

Website: http://batdongsanbht.com/

Gmail: sanbatdongsanbht@gmail.com