Công ty Cổ phần Bất Động Sản BNC LAND

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Bất Động Sản BNC LAND chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Bất Động Sản BNC LAND, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Bất Động Sản BNC LAND

Trải qua nhiều biến động của thị trường bất động sản Việt Nam và thị trường Bất động sản TPHCM nói riêng, Công ty Cổ phần Bất Động Sản BNC đang ngày càng hoàn thiện và phát triển từ những khó khăn, thử thách và sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong các lĩnh vực môi giới, kinh doanh bất động sản và hơn nữa là Chủ Đầu Tư của các dự án Bất động sản nổi tiếng đồng thời đặt mục tiêu là Tập đoàn trong nhiều lĩnh vực liên quan đến Bất động sản như môi giới, tư vấn thiết kế kiến trúc, xây dựng, đầu tư…

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng cùng với sự phát triển ngày càng vững mạnh của công ty, hiện tại Công ty Cổ phần Bất động sản BNC, Website https://bncland.vn/ đang tập trung đẩy mạnh nguồn nhân lực kèm theo việc nâng cao năng lực tài chính, không ngừng tiếp thu, áp dụng khoa học – công nghệ hiện đại vào việc quản lý và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Trụ sở Công ty:

62 Đường số 8, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

Tel: 02822535379