Công ty cổ phần Bất Động Sản Thế Kỷ

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần Bất Động Sản Thế Kỷ chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần Bất Động Sản Thế Kỷ, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần Bất Động Sản Thế Kỷ

CENGROUP - Tập đoàn Kinh doanh Dịch vụ Bất động sản gồm 7 công ty thành viên hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực dịch vụ bất động sản - tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu Việt nam, góp phần vào việc phát triển và ổn định thị trường quan trọng này.

 

Để CENGROUP được lớn mạnh như ngày hôm nay ngoài sự nỗ lực và đoàn kết của cán bộ, nhân viên chúng tôi là sự tín nhiệm và ủng hộ vô cùng to lớn của Quý vị.

 

Đáp lại sự tin yêu đó, CENGROUP luôn tâm niệm lấy chữ tín làm kim chỉ nam xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh của mình.

 

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là:

 

Tài sản thực - Giá trị thực

 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một tài sản đích thực, một giá trị đích thực CENGROUP đã, đang và sẽ mãi mãi là người bạn thân thiết của quý khách hàng, mọi gia đình, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng làm hết sức mình để đáp ứng nhu cầu của Quý vị.

 

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn, chúc quý khách sức khỏe và thành đạt!