Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Thiên Khôi

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Thiên Khôi chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Thiên Khôi, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Thiên Khôi

Công ty Bất động sản Thiên Khôi được thành lập và chính thức đăng ký thương hiệu với Bộ Công thương. Là doanh nghiệp tư nhân hoạt động với nhiều lĩnh vực khác nhau trong mảng Bất động sản. Bao gồm: Đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng liên quan đến Bất động sản, định giá Bất động sản, tư vấn pháp lý Bất động sản và đặc biệt là kinh doanh dịch vụ Môi giới Bất động sản Thổ cư với quy mô lớn nhất cả nước. Chúng tôi đảm nhận vai trò thúc đẩy khả năng thanh khoản của các Bất động sản, mở rộng dòng tiền lưu thông trong nền kinh tế, hỗ trợ công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế đất nước.

Trong giai đoạn đất nước hội nhập với kinh tế thế giới, Bất động sản Thiên Khôi hướng tới đảm nhận trọng trách giới thiệu và khẳng định vị thế số 1 của thương hiệu với thị trường khu vực và quốc tế. Đồng thời thu hút nhiều kiều hối, ngoại tệ đổ dồn vào lĩnh vực Bất động sản. Đặc biệt đưa Việt Nam trở thành thị trường hấp dẫn bậc nhất về đầu tư Bất động sản. Đi cùng sự phát triển, điều phối hoạt động để phát huy sức mạnh tổng lực và tận dụng lợi thế của thị trường. Cùng với Tổng Công ty tại Hà Nội, đưa lực lượng nhân sự lên tới con số cực kì ấn tượng: Gần 1000 nhân sự.

1. Hội sở chính tại Hà Nội: 18 Tam Trinh tòa VTC Online Tầng 5.

2. Trụ sở Đống Đa: 71 Hoàng Cầu.

3. Trụ sở Cầu Giấy - Ba Đình: 37 Nguyễn Văn Huyên.

4. Trụ sở Hà Đông: 50 Nguyễn Văn Lộc.

5. Trụ sở Long Biên: 139 Hồng Tiến.

THIÊN KHÔI TẠI HỒ CHÍ MINH.

1. Chi nhánh 52 Trương Đinh P7. Quận 3 - TP Hồ Chí Minh.

2. Trụ sở 39B Trường Sơn - Tân Bình.

3. Trụ sở 473 Điện Biên Phủ P25 - Bình Thạnh.

4. Trụ sở 182 Lê Đại Hành - Quận 10.

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Thiên Khôi Tuyển dụng

Nhân Viên Kinh Doanh

05/11/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian