Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Việt Holdings

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Việt Holdings chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Việt Holdings, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Việt Holdings

GIỚI THIỆU 

Tháng 03/2019, Công ty CP Bất động sản Việt Holdings chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với sứ mệnh và tâm huyết cung cấp những sản phẩm, dịch vụ bất động sản tốt nhất, Việt Holdings đã từng bước tạo dựng niềm tin nơi khách hàng.

Con người là nền tảng của sự nghiệp, vì vậy Việt Holdings luôn đề cao yếu tố nguồn nhân lực trong sự phát triển của công ty, từ những nét văn hóa riêng và chính sách nhân sự hấp dẫn đã tạo nên môi trường làm việc lý tưởng, khát khao cống hiến của tập thể CBNV.

Trong định hướng phát triển sắp tới, Việt Holdings phấn đấu trở thành tập đoàn đầu tư các sản phẩm bất động sản chất lượng vượt trội, đẳng cấp, kiến tạo cộng đồng văn minh để nơi nào Việt Holdings đặt chân đến, nơi đó sẽ ghi lại dấu ấn đặc trưng trên thị trường bất động sản.