Công ty cổ phần Bất Động Sản Viva Homes

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần Bất Động Sản Viva Homes chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần Bất Động Sản Viva Homes, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần Bất Động Sản Viva Homes

Công Ty Cổ Phần Bất động sản VIVA HOMES (VIVA HOMES REAL ESTATE JOINT STOCK COMPANY) gọi tắt là Viva Homes Tiền thân là công ty Cổ phần Vạn Xuân Land được thành lập và phát triển với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu VIVA HOMES ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên, VIVA HOMES sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của đối tác và Khách hàng.

Công ty cổ phần Bất Động Sản Viva Homes Tuyển dụng