Công ty Cổ phần beli family

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần beli family chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần beli family, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần beli family

Beli Family - Là một tổ chức luôn lấy sứ mệnh đào tạo con người làm nền tảng chính, nhưng cũng quan tâm đến hiệu quả kinh doanh như một phương tiện quan trọng để tạo động lực và cơ hội cho việc hoàn thành sứ mệnh ấy. Thông qua việc phục vụ những ly cà phê thơm ngon và thuần tự nhiên nhất, đến thời điểm hiện tại Beli đã có 5 quầy cafe take away với hơn 30 thành viên và mỗi sáng mang niềm vui đến cho khoảng 700 anh chị.

Với thông điệp “Beli là mái nhà chung cho sự trưởng thành và hạnh phúc”, các thành viên luôn có cơ hội cùng dấn thân, cùng trải nghiệm và cùng chung tay xây dựng Beli ngày một vững mạnh hơn... trở thành Điểm Tựa để mỗi thành viên được trở về... được tự do sống là bản thân mình... được trân trọng... được thấu hiểu... và được yêu thương vô điều kiện ☺

Tầm nhìn:

Chúng tôi yêu nơi này... nơi đây cho chúng tôi cơ hội được tìm thấy chính mình... được tự do... sống là bản thân mình. Chúng tôi nhận ra, khi chúng tôi có mặt sâu sắc và sống hòa điệu hoàn toàn với mỗi khoảnh khắc của hiện tại, chúng tôi thực sự thấy đầy đủ, bình an, và hạnh phúc. Tình yêu và trí tuệ của tự nhiên đang thông qua chúng tôi mà tuôn chảy vào thế giới này.

Cảm ơn...

Sứ Mệnh:

Trên nền tảng giáo dục và đào tạo – hỗ trợ con người tìm về được với bản chất đích thực của mình và sống trọn vẹn với mục đích mà mình được sinh ra.

1. Xây dựng một mái nhà chung cho sự Trưởng Thành và Hạnh Phúc. Kiến tạo những lớp học đầu đời cho các bạn trẻ - nơi các bạn có thể tìm thấy chính mình, Trưởng Thành và Hạnh Phúc hơn mỗi ngày; Nơi các bạn có thể tìm cho mình một mảnh đất để khởi nghiệp.

2. Góp phần đánh thức mọi người tìm về ý nghĩa thực sự của đời sống thông qua những Sản Phẩm – Dịch Vụ đầy Tâm Huyết và Thương Yêu.

3. Gây dựng niềm tin và khơi dậy cảm hứng sống.

Dù cả thế giới có quay lưng với bạn, dù bạn đang cảm thấy bất lực hay tuyệt vọng. Vẫn còn một nơi, một nơi chắc chắn bạn có thể tin tưởng. Nơi đó, bạn được trân trọng, được thấu hiểu, và được yêu thương vô điều kiện. Và rồi... Bạn sẽ tìm lại được niềm tin; tìm thấy những ước mơ sâu kín nhất trong mình; và tràn đầy hứng khởi để dấn mình vào từng khoảnh khắc của hiện tại.

Beli Family – Nơi ấy... niềm tin !

Beli Family có hệ 7 Giá trị, luôn sống và mong muốn lan tỏa những giá trị đẹp ấy ra bên ngoài:

1. Sống với khoảnh khắc hiện tại

2. Trung thực

3. Biết ơn

4. Yêu thương/phục vụ

5. Sáng tạo

6. Dũng cảm

7. Hài hòa.