Công Ty Cổ Phần Bifi chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Bifi, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Bifi

Công ty Cổ phần BIFI – Đơn vị trực thuộc Tập đoàn Bio Group, được cấp phép thành lập năm 2004 để nghiên cứu sản xuất các loại hóa chất xây dựng tiên tiến trên cơ sở tận dụng tối đa nguồn lực trong nước với chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh.

Phụ gia BIFI đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số 5887 theo Quyết định số 9513/QĐ-SHTT ngày 19/9/2006 của Cục Sở hữu Trí tuệ - Bộ Khoa học & Công nghệ Việt Nam. Ngày 15/4/2009 Công ty CP BIFI đã vinh dự được Bộ trưởng Bộ KHCN và Chủ tịch quỹ VIFOTEC Việt Nam trao Giải Nhì Giải thưởng Sáng Tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2008 về lĩnh vực: “Công nghệ vật liệu xây dựng”, hơn thế nữa BIFI đã hai lần được Thủ tướng Chính Phủ Việt Nam tặng bằng khen.

Với bề dày hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, đặc biệt kể từ năm 2013, BIFI đã hợp tác chiến lược với CHRYSO – Một trong ba tập đoàn lớn nhất thế giới về phát triển sản xuất và cung cấp phụ gia bê tông, trợ nghiền xi măng, đến nay BIFI tự hào đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong trong lĩnh vực phụ gia bê tông, trợ nghiền xi măng.