CÔNG TY CỔ PHẦN BINON CACAO

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN BINON CACAO chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN BINON CACAO, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN BINON CACAO

Công ty Cổ phần Binon cacao là Công ty có mô hình sản xuất và du lịch nông nghiệp chuyên về cây cacao là một mô hình đầu tiên tại Việt Nam  và liên kết phát triển cộng đồng xung quanh dự án.

Thị trường xuất khẩu chủ yếu là Nhật và tiêu thụ nội địa, Cty sở hữu diện tích gần 3,5 ha với một không gian tự nhiên đẹp và khác biệt trong khu vực Đông Nam Bộ, Mặc dù Cty Cổ phần Binon cacao là Cty ra đời sau các Cty sản xuất Sô cô la. Nhưng với kinh nghiệm trong việc triển khai, tư vấn, đào tạo các vùng nguyên liệu trên cả nước. Đặc biệt chúng tôi từng làm việc với các Cty, chuyên gia sô cô la đến từ Nhật, Bỉ, Mỹ để lên men được các hạt lên men có chất lượng được thế giới công nhận. Ngoài ra Cty Cổ phần Binon cacao được hổ trợ sản xuất từ các chuyên gia đến từ Nhật.