Công ty Cổ phần Centerhome

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Công ty Cổ phần Centerhome

4.6
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Centerhome và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
25/02/2020
"Tự do cá nhân được tôn trọng & môi trường làm việc thân thiện "
Điểm trung bình
4.6

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Nhân viên được tôn trọng ý kiến
Điều tôi không hài lòng
Không có điều chưa hài lòng
5
3
5
5
5

Giới thiệu

CENTERHOME là thương hiệu phát triển bất động sản uy tín và chuyên nghiệp, có trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh, với đa dạng các loại hình sản phẩm kinh doanh, bao gồm: đất nền, biệt thư, căn hộ và khu nghỉ dưỡng.

Với mong muốn mang đến “sự bền vững ngành bất động sản Việt Nam”, CENTERHOME luôn cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm bất động đáng đầu tư, có giá trị sinh lợi cao bằng các dịch vụ tốt nhất.

Sở hữu nguồn tài chính lớn mạnh, có chiến lược phát triển rõ ràng, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, CENTERHOME luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao “uy tín - chất lượng - hiệu quả” của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đồng thời, khẳng định niềm tin của khách hàng và đối tác đối với các sản phẩm của CENTERHOME.

Hơn thế nữa, với tâm niệm “lợi ích của doanh nghiệp phải gắn liền với lợi ích của khách hàng và cộng đồng”, CENTERHOME luôn kiến tạo nên môi trường hợp tác – làm việc trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi; đồng thời đem lại lợi ích cho xã hội và phát triển cộng đồng.

* LIÊN HỆ:

Hotline: 096 820 4489

Email: info@centerhome.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/centerhome.vn/

232 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long A, Quận 9, Tp. HCM