CÔNG TY CỔ PHẦN CHỮ KÝ SỐ NEWCA

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỮ KÝ SỐ NEWCA chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN CHỮ KÝ SỐ NEWCA, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN CHỮ KÝ SỐ NEWCA

Giới thiệu về NewCA

Thành lập năm 2013, sau 08 năm cung cấp dịch vụ, Công ty cổ phần chữ ký số NewCA (NewCA) đã trở thành Nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM với mạng lưới kinh doanh gồm hơn 500 đối tác và 300.000 doanh nghiệp trên cả nước lựa chọn và tin dùng trong các giao dịch điện tử và cổng dịch vụ công trực tuyến … góp phần đẩy mạnh phát triển Chính phủ điện tử.

Sứ mệnh

Trong giai đoạn phát triển tiếp theo, NewCA xác định sứ mệnh của mình là trở thành một nhà cung cấp các dịch vụ số cho tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân góp phần mang lại thành công và gia tăng giá trị cho khách hàng trong xu thế chuyển đổi số và tạo dựng nền kinh tế số tại Việt Nam.

Triết lý kinh doanh

Với mục tiêu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Khách hàng và đối tác, Nhà cung cấp dịch vụ số NewCA sẽ tiếp tục sáng tạo và cải tiến không ngừng nghỉ để mang đến các giải pháp và sản phẩm dịch vụ số TỐC ĐỘ - TIỆN ÍCH với triết lý cung cấp dịch vụ “NewCA luôn sẵn sàng khi bạn cần nhất” để mỗi Khách hàng, đối tác khi đồng hành cùng NewCA, lợi ích luôn tối đa.

Là một doanh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin, toàn thể CBNV của NewCA đang sống và làm việc trong môi trường văn hóa doanh nghiệp nhiệt huyết, tận tâm và không ngừng học hỏi và sáng tạo, gắn kết và yêu thương.

Sản phẩm dịch vụ

Chữ ký số

Hóa đơn điện tử

Thuế điện tử

BHXH điện tử

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỮ KÝ SỐ NEWCA Tuyển dụng