Công ty Cổ phần Chứng khoán AIS

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Chứng khoán AIS chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Chứng khoán AIS, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Chứng khoán AIS

Được thành lập từ tháng 09/2007, AIS định hướng trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu trong ứng dụng công nghệ FINTECH, để đem lại cho Khách hàng và Đối tác những trải nghiệm mới nhất về công nghệ số 4.0 trong đầu tư Chứng khoán giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nâng cao tính chính xác trong đầu tư.

Tọa lạc tại Tầng 10 Tòa nhà Horison Tower, AIS tự hào sở hữu không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại bậc nhất Việt Nam; cùng với Văn hóa doanh nghiệp hướng đến sự đoàn kết, sáng tạo, cởi mở và thân thiện, AIS thực sự là môi trường làm việc lý tưởng cho bất kỳ bạn trẻ nào.

Chúng tôi đang trải thảm đỏ để chào đón các bạn ứng viên tài năng gia nhập gia nhập đội ngũ tư vấn - đầu tư tài chính & uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại AIS, chúng tôi luôn coi trọng chính sách phát triển nguồn nhân sự tâp trung vào:

- Đào tạo liên tục kiến thức chuyên môn, kỹ năng.

- Lộ trình thăng tiến rõ ràng

- Thu nhập thỏa đáng