Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Thăng Long

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Thăng Long chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Thăng Long, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Thăng Long

Công ty CP cơ điện lạnh Thăng Long được chính thức thành lập vào ngày 13 tháng 07 năm 2007, là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ:

+ Thiết kế thi công lắp đặt các sản phẩm về ống gió, phụ kiện, van gió, mặt gió, hệ thống thông gió công nghiệp, dân dụng cho các công trình.

+Sản xuất, mua bán các mặt hàng điện dân dụng, điện công nghiệp, điện tử, điện lạnh, hệ thống điều hoà trung tâm, tin học, viễn thông và các vật tư, linh kiện, phụ kiện của chúng; Lắp ráp điều hoà;

+ Cung cấp máy móc, thiết bị và linh phụ kiện của các hãng có uy tín trên thế giới trong lĩnh vực ĐHKK và Thông gió.

+ Tư vấn, thiết kế các hệ thống ĐHKK và Thông gió (Hệ thống cục bộ, hệ thống bán trung tâm và hệ thống trung tâm, hệ thống điều hòa thông minh)

+ Cung cấp các giải pháp tích hợp cho quản lý hệ thống ĐHKK trung tâm với các hệ thống quản lý thông minh khác của tòa nhà (BMS - Building Management System).

+ Dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp về điều hòa không khí trung tâm và cục bộ, bảo trì định kỳ thường xuyên các hệ thống liên quan

Với đội ngũ nhân viên năng động, tập thể lãnh đạo trẻ trung đầy kinh nghiệm kết hợp với quy trình làm việc chặt chẽ,và chuyên nghiệp, mọi thành viên trong công ty cùng gắn bó hoạt động vì lợi ích chung của Công ty.