CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN PHƯƠNG VINH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN PHƯƠNG VINH chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN PHƯƠNG VINH, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN PHƯƠNG VINH

Công ty CP Cơ Điện Phương Vinh được thành lập vào năm 2012 tại Thành phố Hồ Chí Minh, và tiền thân đã có hơn 18 năm hoạt động liên tục và thành công trong lĩnh vực Cơ Điện Lạnh. Dựa trên sự làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của mình cũng như nhờ sự tin tưởng của Quý khách hàng, Phương Vinh có nhiều khách hàng ở nhiều ngành khác nhau từ Tư vấn thiết kế, quản lý dự án, Tư vấn giám sát và thi công cho nhiều dự án như: Khu dân cư, Khu thương mại, Siêu thị, Công nghiệp - Nhà máy, Cao ốc văn phòng, Công trình giáo dục, tôn giáo.

Chúng tôi nỗ lực phát triển không ngừng để trở thành một trong những nhà tư vấn - thiết kế - thi công hàng đầu cho Quý khách hàng trong và ngoài nước có dự án đầu tư tại Việt Nam. Phương Vinh có khả năng thực hiện các công việc có chất lượng cao với chi phí hợp lý và cạnh tranh. Phương Vinh hiện có 8 kỹ sư chuyên ngành, kết hợp với các nhà thiết kế tài năng của các đối tác nên rất tự hào được thực hiện thiết kế những dự án với quy mô lớn, và thi công những công trình có ý nghĩa xã hội, nhiệt thành đóng góp vào sự phát triển của Thành phố.