Công ty Cổ phần cơ khí chế tạo máy MHA

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần cơ khí chế tạo máy MHA chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần cơ khí chế tạo máy MHA, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần cơ khí chế tạo máy MHA

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Chế Tạo Máy MHA (tên Quốc tế MHA Machinery Industry ., JSC) là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cho ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam. Đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp 4.0 và kinh tế nước nhà.

Với đội ngũ nòng cốt công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phụ trợ, MHA đã có những bước tiến rõ nét và có vị thế nhất định trên thị trường cơ khí chế tạo máy khu vực phía Bắc. Điều này được thể hiện bằng số lượng khách hàng của MHA đã tăng trưởng rất nhanh kèm theo sự hài lòng về dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Điển hình là các khách hàng có vốn FDI của Hàn Quốc, Nhật Bản tại các khu công nghiệp miền Bắc.

Hiểu rõ những khó khăn và mong muốn của khách hàng khi lựa chọn vendor, MHA đã ra đời với sứ mệnh đem đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị giúp doanh nghiệp giảm chi phí về tài chính, con người và thời gian. Để từ đó góp phần đẩy mạnh sự phát triển ngành công nghiệp và kinh tế nước nhà.

Ngay từ khi ra đời, MHA đã luôn coi yếu tố con người là giá trị cốt lõi hàng đầu. Con người MHA được phát triển theo tinh thần chủ động nghiên cứu, ham học hỏi và đoàn kết. Khẩu hiệu "Work Together" (Làm việc cùng nhau) đã bám rễ sâu vào văn hóa công ty giúp MHA phát triển hài hòa và bền vững.

Không chỉ làm việc hòa hợp giữa các nhân sự trong công ty, MHA còn luôn hướng đến là đối tác tin cậy nhất, đồng hành cùng mọi khách hàng trên con đường phát triển đôi bên cùng có lợi.

Các lĩnh vực sản xuất chính: 

- Gia công cơ khí chính xác, đồ gá

- Chế tạo máy, dây chuyền sản xuất tự động

- Sản xuất băng tải, hệ thống băng chuyền tải

- Gia công hàng kết cấu: bàn thao tác, kệ để hàng, giá kho, xe đẩy hàng

- Set up phòng sạch: buồng sạch, và hàng kết cấu cho phòng sạch