CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ EURORACK

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ EURORACK chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ EURORACK, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ EURORACK

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ EURORACK chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ, phục vụ cho các kho hàng như: kệ chứa hàng, kệ sàn, kệ công nghiệp, pallet,…   

• Mục tiêu: Cung cấp các sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất, ưu tiên nâng cao chất lượng dịch vụ, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Với những sản phẩm thế mạnh ban đầu chúng tôi cung cấp như kệ sắt, kệ chứa hàng đa năng,… đáp ứng được lượng lớn nhu cầu của các khách hàng đến từ dân dụng công nghiệp, từ sản phẩm có sẵn đến sản phẩm theo yêu cầu đặc thừ của khách hàng.

• Chiến lược: Mở rộng quy mô, đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài. Đa dạng hóa sản phẩm, trở thành nhà cung cấp trong nhiều lĩnh vực.

Trong thời kỳ kinh tế hội nhập, ngoài đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm trong nước, chúng tôi đặt chiến lược là ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, quy trình cũng như quy mô sản xuất, nâng cao năng suất cung cấp cho xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài.

• Tầm nhìn: Trỏ thành một trong những tập đoàn hoạt động đa ngành trên nhiều lĩnh vực, trong đó sản xuất sản phẩm công nghiệp là chủ chốt và vươn lên trở thành thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

• Sứ mệnh: Mang đến sự thỏa mãn cho khách hàng với chất lượng dịch vụ, sản phẩm toosrt nhất. Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu về vật chất, tinh thần, nhiệt huyết mang bản sắc văn hóa của tập đoàn. Luôn gắn kết niềm tin và tối đa hóa lợi nhuận cho cổ đông, nhà đầu tư, tổ chức tài chính. Góp phần vào sự phát triển bền vững cho toàn xã hội.


CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ EURORACK Tuyển dụng