Công ty Cổ Phần Cơ khí Nhựa Bình Thuận

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ Phần Cơ khí Nhựa Bình Thuận chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ Phần Cơ khí Nhựa Bình Thuận, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ Phần Cơ khí Nhựa Bình Thuận

Nhựa Bình Thuận tiền thân là một xưởng cơ khí sản xuất nhựa được thành lập từ năm 2005. Đến nay, sau 15 năm phát triển, Công ty chúng tôi đã gây dựng thương hiệu Nhựa Bình Thuận với định hướng là nhà sản xuất Nhựa ép phun số 1 Miền Bắc với các sản phẩm như:

- Nhựa Nông nghiệp phục vụ chăn nuôi.

- Nhựa nông nghiệp trồng trọt và chậu hoa nhựa.

- Nhựa Công nghiệp.

- Gia công khuôn mẫu ngành nhựa; Gia công chi tiết và thành phẩm nhựa kỹ thuật cao.

Hiện nay Tập đoàn Nhựa Bình Thuận chúng tôi có 04 nhà máy sản xuất nhựa ép phun hiện đại và 01 nhà máy sản xuất khuôn mẫu hiện đại. Công suất thiết kế hiện thực của Tập đoàn Nhựa Bình Thuận hiện có gần 100 máy ép nhựa hiện đại, công nghệ mới nhất, được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc. Đặc biệt, Tập đoàn Nhựa Bình Thuận có dải máy công suất từ 350 tấn đến 2.800 tấn.

Tập đoàn Nhựa Bình Thuận tự hào là nhà sản xuất trực tiếp 03 nhóm ngành hàng nhựa truyền thống mang thương hiệu Nhựa Bình Thuận (BTP, BTH) như:

- Chậu hoa.

- Nhựa nông nghiệp chăn nuôi.

- Nhựa công nghiệp.

Nhựa Bình Thuận cũng là đơn vị có thương hiệu, uy tín trên thị trường, được khách hàng đón nhận tích cực. Chúng tôi cam kết mang tới các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và giá bán tốt nhất tới các Nhà phân phối, đại lý, Khách hàng dự án, và Người tiêu dùng.

Hơn nữa, trong chiến lược phát triển của Tập đoàn Nhựa Bình Thuận, chúng tôi có sự đầu tư khép kín, khác biệt, có khả năng cạnh tranh vượt trội trong ngành nhựa ép phun với dây chuyền sản xuất nhựa khép kín từ khâu nghiên cứu và phát triển sản phẩm; Tự thiết kế và sản xuất khuôn mẫu ngành nhựa và gia công các chi tiết. Có khả năng lắp ráp thành phẩm nhựa hoàn chỉnh theo yêu cầu tiêu chuẩn xuất khẩu thị trường Châu Âu, Mỹ… tại các nhà máy của chúng tôi.

Mọi yêu cầu về sản xuất, phân phối, làm đại lý, đặt hàng các sản phẩm về Nhựa trong lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, tiêu dùng, xuất khẩu… Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ phận Kinh doanh của Tập đoàn Nhựa Bình Thuận chúng tôi.

Công ty Cổ Phần Cơ khí Nhựa Bình Thuận Tuyển dụng

Nhân Viên Kinh Doanh ( Thu Nhập Từ 10-30 Triệu/ Tháng)

27/03/2021
Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Thái Bình, Thanh Hoá
Toàn thời gian