Công ty cổ phần cơ khí Tân Minh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần cơ khí Tân Minh chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần cơ khí Tân Minh, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần cơ khí Tân Minh

Công ty Cổ Phần Cơ Khí Tân Minh là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất phục vụ cho các nghành công nghiệp, nông nghiệp, chế biến thực phẩm, dược phẩm, hóa chất,… Là đơn vị uy tín top đầu Việt Nam.

     Một số máy móc, thiết bị, dây chuyền chúng tôi đang phân phối như: Hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết; dây chuyền sản xuất đá sạch; dây chuyền lọc rượu; dây chuyền chiết rót, định lượng; dây chuyền sản xuất nước đóng bình, nước giải khát; dây chuyền sản xuất đậu phụ, các loại máy chế biến thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, máy co màng, máy hút chân không, máy in hạn sử dụng v.v…

     Ngoài vai trò là nhà cung cấp, phân phối các máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất Công ty Tân Minh chúng tôi còn tư vấn thiết kế nhà xưởng, lắp đặt hệ thống trang thiết bị sản suất một cách tối ưu nhất cho quý khách hàng, giúp việc sản xuất của quý khách hàng được thuận lợi và cho hiệu quả cao nhất.

     Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tinh thần làm việc trách nhiệm, bằng tất cả sự tận tâm, nhiệt huyết sẽ giúp quý khách hàng tìm được những máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất phù hợp nhất. Góp một phần công sức giúp đỡ quý khách hàng trên con đường khởi nghiệp và phát triển thịnh vượng.

Hãy tới với Tân Minh Chúng Tôi và để chúng tôi giúp đỡ bạn !

Công ty cổ phần cơ khí Tân Minh Tuyển dụng