CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO Y TẾ MINH TRANG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO Y TẾ MINH TRANG chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO Y TẾ MINH TRANG, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO Y TẾ MINH TRANG

Thành lập cách đây 10 năm với cơ sở vật chất và trang thiết bị còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên, bằng trình độ, tâm huyết và tay nghề cao, các bác sĩ của Sunshine Dental Clinic luôn chiếm được lòng tin và sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Sau hơn 10 năm hoạt động với nhiều thăng trầm và sự biến đổi, bằng chất lượng dịch vụ 5 sao, đến nay Sunshine Dental đã vươn lên và trở thành nha khoa lớn mạnh với hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại nhất hiện nay như: máy siêu âm Piezotome, CBCT Planmeca Primax 3D Classic, nồi hấp dụng cụ Mocom (Italia), Bộ dụng cụ phẫu thuật Devemed (Đức), ….

Đến với Sunshine Dental Clinic, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ và kết quả mà chúng tôi mang lại. Bởi, Sunshine Dental Clinic luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo ra ngôi nhà chăm sóc sức khoẻ răng miệng thân thiện, gần gũi, nhiệt tình cho tất cả khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO Y TẾ MINH TRANG Tuyển dụng