Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC NOVA

10-24 nhân viên
18 người theo dõi

Giới thiệu công ty

NovaEdu là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ Giáo dục. Cung cấp các giải pháp đào tạo về hướng nghiệp, khởi nghiệp, công nghệ kết nối cơ hội và việc làm, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp cùng phát triển. Novaedu hiện tại là đơn vị đồng hành cùng Bộ GD&ĐT trong việc triển khai Đề án "Hỗ trợ HSSV khởi nghiệp đến năm 2025" của Thủ tướng Chính Phủ (Đề án 1665). Và là đơn vị chính thức nhận uỷ quyền của BGD&ĐT tổ chức các hoạt động và Ngày hội Khởi nghiệp Quốc Gia của HSSV từ năm 2020.

Novaedu hiện tại đang triển khai 10 dự án lớn, quan trọng như:

 1. NOVA EGUIDE (novai.vn): Hệ thống Hướng nghiệp toàn diện Online cung cấp giải pháp định hướng nghề nghiệp sớm, bằng hệ thống online đầu tiên và toàn diện duy nhất tại Việt Nam. Là nền móng xây dựng những thế hệ nhân lực thời đại mới.
 2. NOVASPRO (novaspro.vn): Chương trình đào tạo được phê duyệt và đồng hành triển khai bởi Bộ Giáo dục và Ðào tạo, là chương trình đào tạo Kỹ năng toàn diện - nền tảng cốt lõi để khởi nghiệp thành công, nhằm lấy lại và nâng cao vị thế cho sinh viên Việt Nam.
 3. NOVA SPRO+: Chương trình đào tạo đặc biệt nhằm tuyển chọn ra đội ngũ học viên tinh nhuệ nhất để tham gia vào quá trình học tập và rèn luyện toàn diện dựa trên các mục tiêu cụ thể và hiệu quả.
 4. NOVA JOB (novajob.vn): Hệ thống kết nối việc làm, cung cấp các giải pháp người tìm việc, việc tìm người hiệu quả cho các Cá nhân và Doanh nghiệp, chọn lọc nguồn lao động có năng lực, được chứng thực và cung ứng nhân lực đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.
 5. NOVA BOOKS (novabook.vn): Cung cấp các đầu sách bổ trợ cho các chương trình đào tạo, truyền tải các hình mẫu thực tiễn, nhằm hỗ trợ người học, rèn luyện phương pháp tự học, nghiên cứu trong giới trẻ.
 6. NOVAF (novaf.vn): Cung cấp các sản phẩm thời trang mang thông điệp có tính giáo dục chuẩn mực nhân cách, thúc đẩy hành vi đúng đắn, tích cực, khơi dậy đạo đức truyền thống, truyền tải lối sống tốt đẹp và định hướng phong cách sống thời đại mới cho giới trẻ.
 7. NOVAUP (novaup.vn): Chuỗi tổ hợp bất động sản giáo dục cung cấp không gian làm việc, đào tạo, hỗ trợ khởi nghiệp và các sản phẩm hữu hình mang thông điệp có tính định hướng giáo dục cho giới trẻ.
 8. NOVA FUTURE CEO: Chương trình đào tạo CEO Tương lai.
 9. NOVA CEO CONNECT: Chương trình kết nối dành cho Chủ doanh nghiệp.
 10. NOVA RETREAT TOUR: Dịch vụ du lịch trải nghiệm, tổ chức các chương trình du lịch trải nghiệm, chiêm nghiệm hành trình Kinh doanh - Ðạo - Ðời nhằm nâng tầm Doanh chủ.

Sau hơn 4 năm hình thành và phát triển, NovaEdu trở thành đối tác tin cậy của các đơn vị, tập đoàn như sau:

 1. Novaedu là đơn vị đồng hành cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo trong việc triển khai Đề án “Hỗ trợ HSSV khởi nghiệp đến năm 2025” của Thủ tướng Chính Phủ.
 2. Novaedu là đơn vị được Bộ Giáo dục và Đào tạo Uỷ quyền duy nhất triển khai chương tình Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của HSSV hàng năm. Hiện đang là đơn vị xây dựng và vận hành hệ thống Cổng khởi nghiệp Quốc gia tại: Dean1665.vn và Khoinghiepquocgia.vn.
 3. Novaedu là đơn vị đối tác của các Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên, Ninh Bình, Đắk Lắk, 17 làng trẻ em SOS Việt Nam.
 4. Novaedu là đối tác đã ký kết để triển khai các chương trình đào tạo kỹ năng toàn diện và khởi nghiệp tại trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương, Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, Đại học Mở Hà Nội,….
 5. Novaedu là đối tác Chiến lược của Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình (HBC).
 6. Novaedu là đơn vị đại diện thẩm định của quỹ đầu tư Khởi nghiệp số VDI

NovaEdu đã và đang triển khai rất nhiều các hoạt động về giáo dục hướng nghiệp và khởi nghiệp dành cho các lãnh đạo các Sở giáo dục và đào tạo, giáo viên, giảng viên tại các trường THPT, Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 2, số 22 Tòa Nhà A, Thành Công , Ba Đình, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!