Công ty Cổ Phần Công Nghệ Mặt Trời Đông Dương

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Công nghệ Mặt Trời Đông Dương (Indosun JSC) được xây dựng với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp sáng tạo hàng đầu trên lĩnh vực tổ chức sự kiện, quảng cáo, truyền thông và tư vấn đầu tư tại Việt Nam.

Với phương châm "Doanh nghiệp mới, Ý tưởng mới - New company, New Ideas", Công ty Cổ phần Công nghệ Mặt Trời Đông Dương (Indosun JSC) tập trung chủ yếu vào việc xây dựng một đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, đầy sức sáng tạo. 

Là một doanh nghiệp mới, nhưng Công ty Cổ phần Công nghệ Mặt Trời Đông Dương (Indosun JSC) đã thu hút được một đội ngũ chuyên gia tư vấn và nhân viên có bề dày kinh nghiệm, từng chủ trì và tham gia tổ chức hàng loạt sự kiện lớn trên cả nước như: Cuộc thi Trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng; Lễ hội 1000 năm Thăng Long; Lễ ra mắt các dòng xe cao cấp của Mercedes, Ford; Các lễ hội văn hóa - du lịch biển tại một số tỉnh, thành phố trên cả nước như: Đà Nẵng, Nha Trang - Khánh Hòa, Vũng Tàu... 

Trên lĩnh vực quảng cáo - truyền thông, Công ty Cổ phần Công nghệ Mặt Trời Đông Dương (Indosun JSC) là đối tác chính thức của một số kênh truyền hình thiết yếu quốc gia; cùng với đội ngũ chuyên viên trẻ trung, năng động sẽ mang đến cho các đối tác những ý tưởng mới, độc đáo trong việc giới thiệu thương hiệu của mình. Đặc biệt, Công ty Cổ phần Công nghệ Mặt Trời Đông Dương (Indosun JSC) đang hợp tác với một số trường đại học, viện nghiên cứu để xây dựng và triển khai xây dựng chiến lược tiếp thị cho các địa phương của Việt Nam.

Công ty Cổ phần Công nghệ Mặt Trời Đông Dương (Indosun JSC) còn có một đội ngũ chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm, hiểu biết về luật pháp và thị trường Việt Nam, đặc biệt là tại thành phố Đà Nẵng, sẽ là đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước muốn tìm hiểu để đầu tư vào thành phố trẻ trung, năng động và xinh đẹp này.

TUYỂN DỤNG

1
Nhân viên Hành chính Nhân sự

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

k71/5 Lê Lợi, Đà Nẵng, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ