Công ty cổ phần công nghệ Silicom

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần công nghệ Silicom chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần công nghệ Silicom, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần công nghệ Silicom

Công ty cổ phần công nghệ Silicom được thành lập vào năm  1993  theo quyết định của UBNN thành phố Hà Nội với tên giao dịch chính thức là Công TNHH Sinh Liêm (SILICOM). Đây là một trong 10 công ty tin học đầu tiên của Hà nội và là một trong 20 công ty tin học đầu tiên của Việt Nam. 

- Công ty không ngừng học hỏi và phát triển, được xếp vào nhóm 500 công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2009 và 2010 .

- Là nhà phân phối chuyên nghiệp các thiết bị CNTT và Viễn thông

- Luôn tìm kiếm và hợp tác với các đối tác uy tín trên quan điểm cùng có lợi

- Tổng nhân sự hiện tại gần 100 người

- Hiện nay, Silicom có một lượng khách hàng vô cùng lớn và thân thiết với tổng số đại lý là hơn 500 đại lý.  Các đại lý lớn: 30 gồm 7 ở TPHCM, 4 ở Hà Nội, 2 ở Hải Phòng, 2 ở Đà Nẵng, 2 ở Nha Trang, 2 ở Cần Thơ và một số ở các tỉnh khác . Khách hàng của Silicom bao gồm các công ty máy tính, các chuỗi siêu thị điện máy, siêu thị điện thoại di động trãi rộng trên địa bàn cả nước.

- Đây là môi trường làm việc năng động, giúp các nhân viên phát huy được hết khả năng của bản thân.
- Nhân viên sau khi được nhận chính thức sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi như đóng BHXH, thưởng quý, năm, được đi du lịch cùng công ty....

Công ty cổ phần công nghệ Silicom Tuyển dụng