Công ty Cổ phần Công nghệ và Phần mềm Hồng Lĩnh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Công nghệ và Phần mềm Hồng Lĩnh chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Công nghệ và Phần mềm Hồng Lĩnh, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công nghệ và Phần mềm Hồng Lĩnh

Công ty Cổ phần Công nghệ và Phần mềm Hồng Lĩnh là thành viên của Công ty TNHH Quản trị Hồng Lĩnh, được thành lập với mong muốn đem lại những giá trị, sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin tốt nhất cho cộng đồng. Sự ra đời của Công ty là thành quả tâm huyết của nhiều chuyên gia, nhà khoa học với mong muốn phát triển công ty trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin không những ở trong nước mà còn vươn tầm ra thế giới.

Công ty Cổ phần Công nghệ và Phần mềm Hồng Lĩnh với công nghệ hiện đại, phần mềm tiên tiến, đột phá sáng tạo và dịch vụ chuyên nghiệp luôn đem đến cho đối tác những sản phẩm công nghệ cao, chất lượng tốt, chi phí thấp nhất. Với tiêu chí số một trong định hướng phát triển Công ty là nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, chúng tôi cam kết phục vụ và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo… Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp cho khách hàng những giải pháp toàn diện cho website của quý khách. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ cán bộ công nhân viên sẽ giúp Quý khách sở hữu website, Hosting, Domain ưng ý nhất trong thời gian ngắn nhất. Sử dụng công nghệ thiết kế website tương thích với các thiết bị di dộng, công nghệ bảo mật hiện đại đảm bảo sự an toàn cho website, cấu trúc website chuẩn seo là lợi thế lớn giúp doanh nghiệp tăng cường sức mạnh cạnh tranh. Với nhiều gói thiết kế Website, dịch vụ Seo, dịch vụ Hosting, dịch vụ Domain đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư của khách hàng, chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sản phẩm của công ty

Thiết kế website

– Kể từ khi được thành lập và phát triển cho đến nay, công ty tự hào cung cấp cho các khách hàng những website ưu việt, tạo ra sự nhận diện thương hiệu và khả năng kinh doanh vượt trội với các tiêu chí:

– Chuyên nghiệp, đẳng cấp và sáng tạo.

– Tính năng vượt trội, ưu việt và thân thiện với người dùng.

– Giao diện đẹp, quản lý dễ dàng.

Dịch vụ seo

– Một website đẹp nhưng không được khách hàng biết đến thì chỉ là một ốc đảo bí mật không có tác dụng kinh doanh. Dịch vụ seo của công ty với các tiêu chí:

– Chuyên nghiệp, hiệu quả.

– Thứ tự sếp hạng cao.

– Tối ưu công cụ tìm kiếm.

– Mang giá trị kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp của quý khách.

Dịch vụ Hosting

– An toàn.

– Nhanh.

– Chuyên nghiệp.

– Ổn định.

Dịch vụ Domain

– An toàn.

– Nhanh .

– Chuyên nghiệp.

– Hiệu quả.