Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Mạng Việt

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Mạng Việt chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Mạng Việt, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Mạng Việt

- Được thành lập năm 2014 Công ty cổ phần công nghệ và thương mại MẠNG VIỆT là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực:
+ Xuất nhập khẩu, kinh doanh các loại máy móc, thiết bị vi tính và thiết bị văn phòng.
+ Công nghệ thông tin, phát triển phần mềm
- Mạng Việt có một đội ngũ nhân viên hùng hậu và có trình độ chuyên môn rất cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của quí khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Mạng Việt còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ rất niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng.
+ Mạng Việt không phải là một cỗ máy cứng nhắc già nua mà là một đội bóng chơi theo kỷ luật vô cùng chặt chẽ nhưng lại đầy sáng tạo và tạo sân chơi cho từng ngôi sao tỏa sáng. Mỗi cầu thủ luôn làm tốt nhiệm vụ của mình và hỗ trợ đồng đội mọi lúc mọi nơi.
+ Ngày hôm nay có thể khó khăn, ngày mai có thể gặp chướng ngại, nhưng chừng nào chúng ta vẫn cùng nhau bước đi thì chúng ta chưa bao giờ thất bại, thành công không đến dễ dàng. Dễ dàng đạt được thành công thì kết quả không vững chắc. Chúng ta chào đón những thử thách, vượt qua thử thách và chủ động tạo ra thử thách, để biết được giá trị của chính mình.
Đó là những gì cán bộ nhân viên trong công ty đều thấu hiểu được.