CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI SOURCE ORIGIN

Giới thiệu công ty

CÂU CHUYỆN SOURCE ORIGIN

Trong suốt hơn 10 năm làm việc trong ngành thương mại điện tử, hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà người bán gặp phải trong quá trình bán hàng trực tuyến. Nhận thấy rằng mối quan tâm hàng đầu của những người bán hàng là tìm ra một nền tảng thương mại hiệu quả chuyên cung cấp các giải pháp tạo sản phẩm in và bán sản phẩm trực tuyến cũng như các dịch vụ sản xuất, in ấn tùy chỉnh,và hoàn tất đơn hàng để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Chính vì thế, năm 2019, Source Origin ra đời tích hợp hai nền tảng bao gồm Viemart và Kingify với đầy đủ các chức năng nổi bật, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia vào nền tảng.

Viemart

Viemart là nền tảng thương mại điện tử chuyên cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp tích hợp cửa hàng của họ với các nền tảng và thị trường Thương mại điện tử hàng đầu giống như Amazon, eBay, hay Etsy. Thông qua việc cung cấp các giải pháp tạo sản phẩm in và bán sản phẩm trực tuyến bao gồm cổng thanh toán tích hợp sẵn và dịch vụ hỗ trợ khách hàng, Viemart giúp bạn mọi thứ bạn cần để vận hành một cửa hàng trực tuyến thành công.

Kingify

Kingify là nền tảng công nghệ chuyên sản xuất các mặt hàng in ấn tùy chỉnh, cung cấp dịch vụ lưu kho và hoàn thiện đơn hàng 1 cách toàn diện, giúp biến ý tưởng kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất cả những gì bạn cần là đam mê và Kingify sẽ cung cấp cho bạn giải pháp hoàn tất đơn hàng từ đầu đến cuối.

Tầm nhìn

Trở thành và duy trì vị thế là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu chuyên về lĩnh vực sản xuất và in ấn theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng

Sứ mệnh

Góp phần phát triển thương mại nhanh chóng, mang lại các giải pháp hiệu quả kinh doanh, tạo ra một cộng đồng toàn cầu và xây dựng niềm tin vào Thương mại điện tử cho doanh nghiệp.

Sự khác biệt

Sản phẩm đa dạng: Chúng tôi có hơn 1000 sản phẩm độc đáo đáp ứng mọi nhu cầu in và thiết kế của bạn.

Thanh toán nhanh chóng và an toàn: Bạn có thể tính phí hoa hồng cho dịch vụ của mình từ người bán trên mỗi đơn hàng hoặc lần giao hàng

Những gì bạn kiếm được là 100% của bạn: Chúng tôi không lấy bất kỳ khoản hoa hồng hoặc doanh thu được chia sẻ nào từ lợi nhuận của bạn.

Tiếp cận nhiều người tiêu dùng hơn: Đội ngũ chúng tôi liên tục thu hút khách hàng mới thông qua Quảng cáo, blog, mạng xã hội, giúp tiếp cận với hàng nghìn người bán và khách hàng.

Tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng: Đội ngũ của chúng tôi đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời cho người bán trên toàn cầu cũng như hướng dẫn họ về các sản phẩm và dịch vụ.

Nền tảng thương mại điện tử mạnh mẽ: Chúng tôi tích hợp liền mạch với nhiều nền tảng thương mại điện tử như Shopify, Etsy, woo-commerce, eBay, Wix, PrestaShop và một số công ty khác.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 12A, Handico tower, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội