Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Gỗ Millionaire Koncept

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Gỗ Millionaire Koncept chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Gỗ Millionaire Koncept, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Gỗ Millionaire Koncept

Giới thiệu: Mkoncept là thương hiệu về tư vấn thiết kế, sản xuất và bán lẻ các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ công nghiệp (vật liệu thân thiện với môi trường) thuộc sở hữu và phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Gỗ Millionaire Koncept. Chúng tôi hướng tới việc trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong việc tập trung sử dụng các nguyên vật liệu mới, nhẹ, thân thiện với sức khỏe và là công ty tiên phong trong các vấn đề xây dựng cộng đồng, hoạt động trồng cây xanh, bảo vệ môi trường.

Mkoncept chú trọng vào ba mục tiêu chính: giá thành thấp, tính thẩm mỹ cao, thi công nhanh. Thay cho việc sử dụng các vật liệu tốt nhất, chúng tôi đề cao việc sử dụng những nguyên vật liệu tối ưu nhất (*) để không chỉ tạo ra những sản phẩm nội thất phù hợp với xu hướng của tương lai mà còn là mang đến cho bạn với một mức chi phí thấp nhất. Song song với đó là việc đầu tư trang thiết bị máy móc tự động hiện đại để sản xuất ra các sản phẩm trong thời gian ngắn với chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của mọi phân khúc khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi là đạt được mức chi phí thấp nhất để tất cả mọi người đều có thể cải thiện được chất lượng cuộc sống của mình cùng với Mkoncept, đồng thời duy trì chất lượng sản phẩm cao nhất, theo sát công nghệ để giảm chi phí và nâng cao mức độ dịch vụ.

* Nguyên vật liệu tối ưu nhất được hiểu là các vật liệu nhẹ, ít tốn nguyên liệu, thân thiện với môi trường, chi phí thấp, độ bền cao, dễ thi công, đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, thời gian sản xuất ngắn.