Công ty Cổ phần Công nghiệp Invico

http://invico.com.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP INVICO được thành lập năm 2008, là đơn vị hoạt động trong 2 lĩnh vực chính:

- Chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp tủ bảng điện, trạm điện, hệ thống điện uy tín cho các công trình công nghiệp, xây dựng và thương mại

- Thầu và xây lắp cơ điện

Tồn tại đến ngày nay và đang trên đà phát triển mạnh mẽ chính nhờ việc tuân thủ xây dựng trên tiêu chí đã định hướng. Chấp nhận đương đâu với mọi thử thách, Invico đã được cọ sát với rất nhiều dự án khó và đã nỗ lực không ngừng đáp ứng xuất sắc về chất lượng hoàn thành tiến độ, cạnh tranh giá thành.

Với độ ngũ nhân viên trẻ, nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến công nghệ, tối ưu thiết bị do đó Invico cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường với 3 điểm mạnh quan trọng là chất lương, tiến độ và giá thành. Vật liệu và linh kiện được sử dụng luôn được lựa chọn những sản phẩm tốt nhất.

Là thương hiệu chất lượng trên thị trường, Invico luôn kiểm định chất lượng sản phẩm khắt khe. Chăm sóc hậu mãi cho khách hàng đầy đủ trong việc bảo hành và bảo trì bảo dưỡng sản phẩm. Luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hang mọi thông tin cần thiết.

Hiện nay, Invico mở rộng quy mô tại Hà Nội, Bắc Ninh và Hồ Chí Minh nên cần tuyển dụng bổ sung những vị trí chủ chốt nhằm góp phần ổn định Nhà máy và công ty.

Chào đón các Anh/Chị đến với đội ngũ CBNV của INVICO!

Việc làm từ Công ty này

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 8 Trần Thủ Độ, Hoàng Mai, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội