Công ty cổ phần Công nghiệp Sumitech

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần Công nghiệp Sumitech chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần Công nghiệp Sumitech, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần Công nghiệp Sumitech

Giới thiệu

Công ty cổ phần công nghiệp Sumitech (SMI) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động năm 2008, cho đến nay chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm và đem đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất với các sản phẩm,giải pháp, gia công cơ khí công nghiệp đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu càng ngày càng phát triển của ngành công nghiệp tại Việt Nam.

Được sự tín nhiệm từ các nhà sản xuất,các tập đoàn có uy tín trên thị trường, chúng tôi hiện là nhà phân phối độc quyền và đại diện bán hàng của nhiều hãng sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết bị khí nén,thiết bị phòng sạch, thiết bị điện, thiết bị đo cho các ngành công nghiệp.

Với đội ngũ kỹ sư bán hàng và kỹ thuật viên chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ tận tình. Sự hài lòng của bạn là niêm tự hào của chúng tôi.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn:

Trở thành nhà cung cấp và doanh nghiệp hàng đầu cho các công ty trong lĩnh vực công nghiệp ở Việt Nam.

Sứ mệnh:

Trở thành đối tác được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ đa dạng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.

Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.


Công ty cổ phần Công nghiệp Sumitech Tuyển dụng