Công ty Cổ Phần Cuộc Sống Xanh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ Phần Cuộc Sống Xanh chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ Phần Cuộc Sống Xanh, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ Phần Cuộc Sống Xanh

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và nhân viên chuyên nghiệp, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Greenlife là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Thành lập từ năm 2007, trên cơ sở phát triển từ Công ty TNHH Greenlife, Greenlife là nhà cung cấp và phân phối các thực phẩm sạch (ở dạng nguyên liệu hoặc bán thành phẩm) có uy tín. 

Các sản phẩm của chúng tôi trải rộng với nhiều chủng loại phong phú từ trong nước đến nhập khẩu, từ các sản phẩm thực phẩm tiêu dùng thiết yếu như gạo, rau, thịt…đến các sản phẩm dinh dưỡng chức năng như: Trà xanh, đường ăn kiêng và dành cho người tiểu đường, tim mạch… 

Từ năm 2009, Greenlife đã phát triển thêm dịch vụ catering và các dịch vụ liên quan. Với các đơn vị thành viên và đối tác là các nhà sản xuất, hộ gia đình, chúng tôi cung ứng dịch vụ với giá cả hợp lý nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp ổn định, đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Sản phẩm của Greenlife luôn là sản phẩm có chất lượng cao và 100% an toàn.

Phương châm của Green đó là SẠCH và XANH.